Cách khắc phục xuất binh sớm cực hay không thể bỏ qua

0
1952

Cách khắc phục xuất binh sớm là câu hỏi của rất nhiều người đặc biệt là nam giới bị mắc phải chứng xuất tinh sớm. Có rất nhiều lí do dẫn đến hiện tượng xuất binh sớm, từ đó cũng có nhiều cách khắc phục tình trạng này.

Nội Dung

Nguyên nhân xuất tinh sớm

Nguyên nhân xuất tinh sớm
Nguyên nhân xuất tinh sớm

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm như sau;

 • Cơ thể mệt mỏi: sau 1 ngày làm việc mệt mỏi, bốc vác quá nặng, đi đường xa về… nam giới rất dễ xuất binh sớm.
 • Thói quen xuất tinh sớm khi thủ dâm ( thủ dâm sai cách): khi nam giới thường xuyên thủ dâm và ra rất nhanh sẽ tạo cho cơ thể phản ứng là có kích thích là xuất binh. Hiện tượng này lặp đi lặp lại sẽ khiến khu thần kinh trung ương rơi vào trạng thái hưng phấn không tự chủ được, từ đó hình thành quán tính xuất tinh sớm.
 • Tâm lý bất an, căng thẳng, stress: Tâm lý và tinh thần là yếu tố hết sức quan trọng đối với thời gian quan hệ. Xã hội ngày càng phát triển, những mối quan hệ, những áp lực công việc ngày càng căng thẳng, áp lực cao khiến cho tinh thần bị mệt mỏi, stress sẽ gây ra tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới. Do vậy nếu nam giới rơi vào trường hợp này thì việc cần làm đầu tiên là phải thư giãn, giảm những căng thẳng không đáng có thì tình trạng sẽ được cải thiện
 • Do mắc bệnh hoặc bị thương tổn như: gãy xương chậu, mở rộng tuyến tiền liệt, xơ cứng động mạch, tiểu đường, bị bệnh tuyến tiền liệt… Những bệnh này sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến hệ thần kinh trung ương, làm giảm khả năng kiểm soát việc xuất tinh dẫn đến bị xuất tinh sớm.
 • Sử dụng quá nhiều chất kích thích: như bia, rượu, cafe sẽ là nguyên nhân gây hiện tượng xuất tinh sớm.

Cách khắc phục xuất binh sớm

Cách khắc phục xuất binh sớm
Cách khắc phục xuất binh sớm

Khi biết được nguyên nhân sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm cách khắc phục xuất binh sớm.  1 số cách hiệu quả như sau:

 • Áp dụng 1 số bài tập chống xuất tinh sớm: Việc tập luyện có thể làm giảm bớt đáp ứng kích thích bằng cách làm cho bệnh nhân làm quen tăng dần với kích thích mạnh hơn và kéo dài hơn, trong khi duy trì cường độ và thời gian kích thích ở dưới ngưỡng có thể xuất tinh. 1 số bài tập như sau:
 • đối tác kích thích dương vật đến khi bệnh nhân cảm thấy sự thôi thúc xuất tinh. Tại thời điểm đó, bệnh nhân chỉ dẫn cho đối tác của họ dừng lại, đợi khi cảm giác đó trôi qua rồi mới tiếp túc kích thích.
 • Ép chặt dương vật cho đến khi gần xuất tinh thì ngừng lại cho qua thời gian muốn xuất tinh.
 • Đối tác hoặc tự bản thân nam giới làm cho mình có nhu cầu xuất tinh, khi đó hãy tạm dừng cuộc vui và dùng tay siết chặt vùng dưới đầu dương vật. Áp lực của ngón tay cái, ngón trỏ sẽ dồn lên ống niệu đạo, đẩy máu ra khỏi dương vật và giảm nhu cầu cần xuất tinh.
 • Ngoài ra, nam giới có thể tập thêm kegel cũng có tác dụng tốt trong việc kéo dài thời gian quan hệ ở nam giới. Để làm Kegel, bắt đầu bằng cách nín tiểu để làm quen với các cơ PC (nhóm cơ chạy từ xương mu đến xương cụt). Sau đó, bạn có thể tập Kegels bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào bằng cách siết chặt các cơ PC. Giữ trong 5 giây, thư giãn, và lặp lại khoảng 10-20 lần.
 • Sử dụng bao cao su: bao cao su có tác dụng tác dụng làm giảm ma sát và sự tiếp xúc trực tiếp tới dương vật. Từ đó làm cho sự kích thích bị giảm xuống và thời gian xuất tinh nhiều hơn.
 • Ngừng thủ dâm sai cách: nên thủ dâm điều độ và không vội vàng để đạt khoái cảm. Khi thủ dâm thì hành động nam giới thường mạnh và muốn nhanh chóng đạt được khoái cảm và hành động đấy được lặp đi lặp lại rất nhiều lần dẫn đến xuất hiện hiện tượng xuất tinh sớm.
 • Có thể thay đổi các tư thế khi quan hệ.
 • Thủ dâm trước khi quan hệ.

1 số cách khắc phục xuất binh sớm được đánh giá rất hiệu quả.

Bài viết tham khảo:

Phúc Nguyên Đường chuyên cung cấp:

– Đông trùng hạ thảo

– Nấm Linh Chi

– Sâm Hàm Quốc

– Tổ yến

– Hồng hoa Tây tạng

– An cung ngưu

– Vitamin Khoáng chất

– Quà biếu cao cấp

Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858
Website: https://tinthoidai.com/

Xem các bài khác trong chuyên mục: Sức khỏe

Bài viết đang theo dõi:

Bài viết gắn thẻ:

 • ăn gì để tăng cường trí nhớ
 • thức ăn bổ não tăng cường trí nhớ
 • thực phẩm chức năng tăng cường trí nhớ