Bạn đã biết tác dụng của dầu dừa đối với chăm sóc sức khỏe?

0
7480

Tác dụng của dầu dừa đối với chăm sóc sức khỏe

Hỗ trợ tiêu diệt tế bào ung thư đại tràng

Một nghiên cứu mới đây cho thấy dầu dừa có khả năng tiêu diệt nhiều tế bào ung thư đại tràng chỉ trong một thời gian ngắn. Sử dụng dầu dừa thường xuyên, đúng cách giúp hỗ trợ tiêu giảm tế bào ung thư đại tràng một cách hiệu quả.

Giảm cân hiệu quả

Chắc chắn bạn biết rằng, thừa cân hoặc béo phì không chỉ ảnh hưởng tới vóc dáng mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn. Chính vì vậy, giảm cân là nỗ lực của rất nhiều người khi rơi vào tình trạng không kiểm soát được cân nặng, thừa cân. Dầu dừa có thể giúp bạn giảm cân và kiểm soát cân nặng của mình một cách hiệu quả.

Dầu dừa có nhiều tác dụng hiệu quả trong chăm sóc sức khỏe
Dầu dừa có nhiều tác dụng hiệu quả trong chăm sóc sức khỏe

Bảo vệ sức khỏe răng miệng

Bạn có ngạc nhiên khi biết dầu dừa có khả năng hỗ trợ bảo vệ sức khỏe răng miệng? Việc súc miệng bằng dầu dừa hay sử dụng dầu dừa để đánh răng hằng ngày giúp bạn có hàm răng trắng sáng, diệt vi khuẩn và điều trị hôi miệng, đảm bảo sức khỏe răng miệng.

Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường loại 2

Đối với những người bị bệnh tiểu đường, việc sử dụng dầu dừa an toàn hơn so với sử dụng một số loại dầu thực vật khác. Các nghiên cứu gần đây đã cho thấy, dầu dừa có khả năng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường loại 2 – loại bệnh tiểu đường phổ biến nhất một cách hiệu quả, an toàn.

Chăm sóc bé yêu

Thông thường, trẻ em rất mẫn cảm với những thứ xa lạ. Tuy nhiên dầu dừa nguyên chất thì hoàn toàn phù hợp cho trẻ trong cả việc ăn uống lẫn chăm sóc da. Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dầu dừa để chăm sóc cho bé yêu của mình.

Những kiến thức về dầu dừa bạn nên biết

Bạn hoàn toàn có thể tự làm dầu dừa nguyên chất ngay tại nhà
Bạn hoàn toàn có thể tự làm dầu dừa nguyên chất ngay tại nhà

– Bạn hoàn toàn có thể tự làm dầu dừa tại nhà một cách đơn giản. Có hai phương pháp làm dầu dừa: làm dầu dừa bằng phương pháp thủ công và phương pháp ép lạnh.

– Dừa bao nhiêu tuổi thì đạt chuẩn về hàm lượng dầu có trong dừa? Dừa từ 6 tháng tuổi mới đạt chuẩn về hàm lượng cũng như dưỡng chất tốt nhất có trong dầu, nếu dừa non thì dưỡng chất có trong dầu chưa đủ, nếu dừa già quá thì những dưỡng chất có trong dầu lại không còn, dừa đạt chuẩn về chất lượng là lượng Acid Lauric có trong dầu phải đạt 51.5% thì mới đạt độ chuẩn về chất lượng.

Dầu dừa để được bao lâu? Nhiều người tự hỏi dầu dừa để được bao lâu, tại sao lại có loại dầu dừa để được  3 – 4 năm, nhưng có loại chỉ vài tuần là hỏng. Dầu dừa làm bằng phương pháp nhiệt do đã trải qua quá trình đun nấu, tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn có khả năng làm hư dầu nên loại dầu dừa này để được rất lâu. Nếu bạn bảo quản trong điều kiện bình thường, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp…thì dầu dừa có thể giữ trong 2-3 năm. Còn nếu bảo quản trong tủ mát thì lên đến 3-4 năm thậm chí cả chục năm. Dầu dừa ép lạnh là loại dầu dừa chiết xuất bằng phương pháp làm lạnh nước cốt dừa. Loại dầu dừa này do còn các loại vi khuẩn có thể gây hư dầu nên chỉ để được khoảng 5-7 ngày ở nhiệt độ bình thường, bảo quản trong tủ lạnh có thể để được từ 3-6 tháng.

Bạn có thấy những công dụng dầu dừa mang đến cho việc chăm sóc sức khỏe thật tuyệt vời?

Một số bài viết hữu ích khác trên tinthoidai.com:

VeryGood Trường Thịnh bán buôn các loại thiết bị hỗ trợ chăm sóc sức khỏe với số lượng lớn và giá cả cạnh tranh nhất thị trường!

Website: banbuonuytin.com

Hotline: 0936383829

Địa chỉ: Số 16 ngách 1 ngõ 898 đường Láng, Hà Nội.

tinthoidai.com mang đến cho bạn những thông tin về đời sống, xã hội, sức khỏe  một cách nhanh nhất, cập nhật nhất. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin bổ ích khác tại đây!