Tư vấn lựa chọn vải và xưởng in lên vải uy tín ở Hà Nội

0
242

Nếu đã hoạt động trong ngành in ấn thì bạn chắc chắn sẽ hiểu được tầm quan trọng của việc lựa chọn vải. Vải phải có khả năng thấm mực tốt thì mới dễ in và cho hình có màu sắc đẹp, độ nét cao. Chất lượng vải càng tốt thì càng tạo ra những sản phẩm đẹp. Tuy nhiên vải tốt thì thôi chưa đủ mà còn cần có xưởng in uy tín nữa. Và Đăng Quang tự hào là một trong những xưởng in lên vải hàng đầu ở Hà Nội.

Các loại vải thường được dùng để in

Không phải loại vải nào cũng tạo được hình in đều màu, sắc nét. Thông thường các xưởng in lên vải sẽ chọn những loại dưới đây.

Vải cotton 100%

xuong in len vai
Vải cotton 100% mềm, co dãn, thấm mực tốt

Loại vải này khá mềm, co dãn, thấm mực tốt nên dễ in hình. Chất lượng hình ảnh, màu sắc đảm bảo đúng chuẩn đến 90%. Vải cotton 100% thường dùng để may quần áo, đồng phục. Tuy nhiên khi dùng sản phẩm in trên vải này cần lưu ý là nên giặt tay để tránh hình in bị dính, bong.

Vải cotton 65/35

xuong in len vai
Vải cotton 65/35 không mềm bằng cotton 100% nhưng vẫn thoáng, co dãn tốt

Cotton 65/35 tức là có 65% sợi bông tự nhiên và 35% sợi bông tổng hợp PE. Loại vải này tuy không mềm bằng cotton 100% nhưng vẫn thoáng, co dãn tốt. Khi in hình lên sẽ giống đến 80 – 90% so với hình gốc. Nhưng bạn nên lưu ý là vải cotton 65/35 dễ bị xù khi giặt máy nhiều.

Vải PE

xuong in len vai
Vải PE giữ form tốt, không bị nhàu

Đây là loại vải có thành phần 100% polyester nên có khả năng giữ form tốt, không bị nhàu kể cả khi giặt máy. Chính vì thế mà hình in trên vải này thường bền màu và có chất lượng tốt. Tuy nhiên thì quần áo làm từ vải PE sẽ ít co dãn và nóng hơn.

Đăng Quang – một trong những xưởng in lên vải uy tín số 1

Tại sao bạn nên chọn Đăng Quang mà không phải là một xưởng in khác? Đó là bởi vì tại Đăng Quang bạn sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất.

xuong in len vai
Xưởng in Đăng Quang uy tín, giá thành hợp lý

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện

Đội ngũ nhân viên của Đăng Quang đều là những người được đào tạo bài bản, có chuyên môn tốt. Họ sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng với một sự tôn trọng, thái độ niềm nở. Đồng thời họ cũng sẽ tư vấn đưa ra các phương án để khách hàng có thể có lựa chọn tốt nhất.

Chất lượng sản phẩm được bảo đảm

Đăng Quang là xưởng in lên vải có uy tín trên thị trường. Tất cả các sản phẩm được tạo ra với tất cả tâm huyết của đội ngũ nhân viên. Chất lượng hình in, màu in đều đảm bảo bền, đẹp, đúng theo yêu cầu.

Công nghệ cao cấp, hiện đại

Đăng Quang sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt và in kỹ thuật số để tạo ra những hình ảnh sắc nét, đúng màu. Máy móc thiết bị đều được nhập khẩu từ nước ngoài với tiêu chuẩn KSC. Tất cả đều nhằm mục đích mang đến sản phẩm tốt nhất, đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của khách hàng.

Giá thành sản phẩm hợp lý

Các sản phẩm được in tại Đăng Quang đều có mức giá rẻ hơn so với các đơn vị khác. Mặc dù sử dụng công nghệ in hiện đại nhưng chúng tôi luôn có mức giá ưu đãi dành cho khách hàng. Đặc biệt là chính sách chiết khấu ưu đãi hấp dẫn với khách đặt số lượng lớn.

Khi đến với xưởng in lên vải Đăng Quang, bạn sẽ được tư vấn để chọn loại vải thích hợp nhất. Sau khi thỏa thuận xong về giá chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất và mang đến sản phẩm ưng ý nhất. Chính điều này đã khiến cho khách hàng luôn tìm đến với Đăng Quang.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here