Tìm số may mắn bằng ngày sinh

0
1409

Từ xa xưa, ông cha ta đã có câu “Tháng sinh định số”. Quả đúng là như vậy! Bạn sinh ngày nào, tháng nào, năm nào đều quyết định tính cách và số phận của bạn. Ngày nay, rất nhiều người quan tâm đến cách tìm con số may mắn của mình qua ngày tháng năm sinh. Chính bạn cũng có thể tự tìm ra cho mình con số này và rất đơn giản.

Cách tìm số may mắn qua ngày sinh

Cách xác định số ngay mắn của bạn theo các bước như sau:

Bước 1: Bạn hãy viết đầy đủ ngày tháng năm sinh của mình ra một tờ giấy.

Bước 2: Cộng tất cả các số xuất hiện trong ngày tháng năm sinh của bạn lại với nhau, đến khi nào ra một số có một chữ số (từ 1 đến 9) thì dừng lại.

Đó chính là con số may mắn của bạn. Tuy nhiên, có hai số đặc biệt đó là 11 và 22 cũng sẽ là số may mắn. Vì đây được gọi là các số Chủ Đạo.

Ví dụ: Bạn sinh ngày 06/04/1995

          Ta có 0+6+0+4+1+9+9+5=34

          3+4=7

          Vậy con số may mắn của bạn là sô 7.

Lý giải về các con số may mắn

TÌM SỐ MAY MẮN BẰNG NGÀY SINH
Các con số may mắn

Số 1: Con số này chứng tỏ rằng bạn là người có tố chất lãnh đạo, tố chất thủ lĩnh. Bạn có khả năng tư duy độc lập. Bạn nên trau dồi thêm cho mình sự kiên định và tự tin. Đồng thời bạn cũng nên giảm bớt sự ích kỷ, kiêu ngạo.

Số 2: Người mang số 2 là người có khả năng ngoại giao. Bạn chính là một người giúp mọi người giảng hòa các mối quan hệ. Bạn rất khéo léo, ôn hòa có sức thuyết phục cao, và có tầm ảnh hưởng đến những người xung quanh. Bên cạnh đó, bạn còn là người thích giúp đỡ mọi người. Tuy nhiên, bạn nên học cách kiềm chế bản thân, không nên quá nhạy cảm.

Số 3: Người mang số 3 sẽ là một người lạc quan, vui vẻ. Bạn có sức ảnh hưởng tích cực đến mọi người. Bạn biết cách giúp đỡ những người khác để họ biết cách tận hưởng cuộc sống xung quanh. 

Số 4: Với con số này, bạn có năng lực quản lý. Đây sẽ là những người lý trí, nghiêm túc, chăm chỉ và đúng giờ. Bạn khá chân thật nên sẽ được mọi người đánh giá cao. Tuy nhiên, bạn sẽ có điểm yếu, đó là cách làm việc cứng nhắc và tính cách bướng bỉnh.

Số 5: Con số 5 sẽ dành cho những người thích sự thay đổi. Bạn luôn tự do làm những điều mình thích và sẽ không chịu ngồi yên với một cuộc sống tẻ nhạt. Bạn nên kiềm chế điểm yếu của mình, đó là tính dễ nổi nóng với mọi người, là sự phung phí và thô lỗ.

Số 6: Đây sẽ là một con người đáng mến. Họ sẵn sàng giúp đỡ những người xung quanh. Tuy nhiên đôi lúc họ lại can thiệp quá sâu vào cuộc sống của người khác, khiến người ta cảm thấy không hài lòng.

Số 7: Người có số 7 là người có khả năng giảng dạy. Họ luôn ham học hỏi những điều xung quanh. Điểm yếu của người mang số 7 sẽ là sự tách biệt và cả sự bi quan, đôi lúc sẽ là “bới lông tìm vết”.

Số 8: Bạn sẽ là một con người đầy tham vọng, bạn luôn muốn chinh phục những đỉnh cao và không ngừng cố gắng, do đó bạn sẽ có tài chính dồi dào. Mặc dù vậy, bạn cũng nên hạn chế sự độc đoán của mình.

Số 9: Đây là một con người nồng nhiệt. Bạn yêu cái đẹp và yêu những điều lãng mạn. Bạn hào phóng, tốt bụng tuy nhiên lại có một chút tỉ mỉ, bốc đồng.

Số 11: Được cho là một con số “tinh thông”. Bạn giỏi trong nhiều lĩnh vực như xã hội, giáo dục… Bạn tốt bụng và thực sự khiêm tốn.

Số 22: Cũng được cho là một con số “tinh thông”. Bạn có một sức mạnh phi thường và hoàn thành xuất sắc mọi việc. Bạn có trách nhiệm và thích cống hiến.

TÌM SỐ MAY MẮN BẰNG NGÀY SINH
11 và 22 là con số “tinh thông”

Mỗi người đều có cho mình những con số may mắn riêng. Nếu những con số may mắn của bạn xuất hiện trong số điện thoại, số nhà, hay địa chỉ nhà bạn thì sẽ mang lại may mắn và tài lộc. Con số may mắn xuất hiện trong cuộc sống của bạn nhiều bao nhiêu thì ánh hưởng tích cực của chúng sẽ lại càng lớn hơn bấy nhiêu. Hãy tận dụng tối đa những con số này nhé!

Xem thêm tại chuyên mục Xây dựng:

>>>> Về trang chủ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here