Tìm kiếm dòng tai nghe chống ồn tốt nhất

0
1099

Một chiếc tai nghe ngày nay không đơn giản chỉ là tai nghe giúp bạn thưởng thức bản nhạc mà không gây phiền xung quanh nữa. Nó ngoài chức năng nghe nhạc còn có chức năng tái tạo âm thanh, loại bỏ tiếng ồn, và rất nhiều tính năng khác mà nhà sản xuất phát minh ra nhằm đem lại tiện ích cao nhất cho người sử dụng tai nghe.

Tin tức tai nghe bluetooth:

Giới thiệu các loại tai nghe chống ồn tốt nhất hiện nay

Đánh giá dòng tai nghe Beats Executive

Và điều đáng quan tâm nhất đó chính là khả năng lọc bỏ tiếng ồn xung quanh trong khi bạn thưởng thức bản nhạc. Hiện nay, những tai nghe nào ghi điểm trong lĩnh vực này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số tai nghe được coi là đi đầu trong dòng này nhé.

1. Bose QuietComfort 25

Là chiếc tai nghe mà các nhân viên tư vấn sẽ nghĩ đến đầu tiên khi bạn nhắc đến dòng tai nghe huỷ bỏ tiếng ồn này, Bose Quietcomfort 25 đúng như cái lên của nó đã làm nên sự đình đám trong công nghệ huỷ bỏ tiếng ồn tích hợp vào tai nghe. Và như muốn thể hiện đẳng cấp sản phẩm của mình trên mọi phương diện, hãng cũng chú trọng nhiều đến thiết kế của tai nghe, đem đến một chiếc tai nghe hoàn toàn phong cách với các tính năng về công nghệ bên trong tiên tiến nhất.

Thời gian sử dụng pin liên tục sau khi được sạc đầy là 35 giờ, rất thoải mái cho bạn được thưởng thức bản nhạc của mình liền mạch.

Tai nghe Bose Quietcomfort 25
Tai nghe Bose Quietcomfort 25

2. Beats Executive Headphones

Một lần nữa thương hiệu Beats lại được nhắc đến đúng như những giá trị mà hãng đem lại cho người dùng tai nghe, dòng tai nghe huỷ bỏ tiếng ồn cũng chính là một thế mạnh của hãng. Với dòng tai nghe này, hãng cũng chú trọng vào việc điều chỉnh âm bass, âm bass vẫn được thể hiện rất tốt nhưng không làm lấn át các âm thanh khác của bản nhạc.

Thêm vào đó, khả năng lọc bỏ tiếng ổn đỉnh cao đem lại cảm giác tất cả không gian xung quanh chỉ là mình bạn và bản nhạc bạn đang thưởng thức. Đây thật sự là một sản phẩm chất lượng đến từ một hãng sản xuất tai nghe uy tín.

3. Bose QuietComfort 3

Bạn cần một chiếc tai nghe chất lượng tốt, khả năng loại bỏ tiếng ồn tuyệt đối nhưng thiết kế nhỏ gọn và nữ tính thì Bose Quiet Comfort 3 chính là chiếc tai nghe dành cho bạn. Sản phẩm cũng được thiết kế tối giản các vật liệu nặng nên khối lượng rất nhẹ chỉ 136 gram. Điều này tạo cảm giác thoải mái cho người dùng khi sử dụng tai nghe, đồng thời mang lại sự dịu dàng, duyên dáng cho bạn.

Về chất lượng thì thật sự điều này khỏi phải bàn vì hãng đã đưa mọi công nghệ chống ồn cao cấp nhất của mình vào tai nghe này cho bạn rồi. Bạn chỉ việc sử dụng và thưởng thức bản nhạc của mình, mọi rắc rối xung quanh đã được hãng nghiên cứu và xử lý cho dòng tai nghe này.

4. Audio-Technica ATH-ANC70 QuietPoint

Một chiếc tai nghe hội tụ mọi công nghệ tiên tiến nhất, kiểu dáng cũng phong cách nhưng giá thành lại rất tầm trung phải chăng cũng là mong muốn của bạn. Tai nghe Audio Technica ATH ANC70 QuietPoint chính là tai nghe sáng giá cho bạn. Với giá thành của nó thì tất cả người sử dụng đều hài lòng về chiếc tai nghe này, về công nghệ huỷ tiếng ồn cũng như chất âm, xử lý và tái tạo âm thanh chính xác của tai nghe.

Vậy là 4 chiếc tai nghe đình đám trong công nghệ huỷ bỏ tiếng ồn đã được chúng tôi giới thiệu với bạn qua bài viết này. Mỗi tai nghe lại có ưu điểm riêng về công nghệ, giá thành cũng như kiểu dáng. Nhưng nếu nhu cầu của bạn còn nhiều hơn thế thì hãy cùng xem tiếp các bài viêt sau để cùng chúng tôi đánh giá về những chiếc tai nghe tốt nhất trong việc huỷ bỏ tiếng ồn này.

Thông tin bổ ích về tai nghe bluetooth có thể xem thêm tại tại tinthoidai.com

Các mục tin công nghệ liên quan đến tai nghe

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here