Những màu sơn mà bạn nên dùng khi sơn lại nhà

0
485

Bạn nên sử dụng một vài màu sơn Lucky Paint mới khi sơn nhà mới. Mỗi năm, chúng tôi tạo thêm nhiều màu sắc mới để sẵn sàng cho kho màu sắc của chúng tôi. Nó sẽ giữ cho mọi thứ tươi mới và đảm bảo đem lại màu sắc đặc biệt cho mỗi sự kiện và mọi không gian. Dưới đây là một chút giới thiệu cho một số màu sắc mới tuyệt đẹp của chúng tôi và làm thế nào bạn có thể kết hợp chúng trong bảng màu của riêng bạn.

Màu vàng chuối

Màu vàng chuối ở trong nhà bếp là một ý tưởng nghiêm túc. Các màu vàng đậm mang lại sự ấm áp rực bất kể thời tiết bên ngoài. Trắng tinh ở cửa và swnj trang trí giữ những điều giản dị mà không áp đảo các không gian. Sử dụng tông màu đất như ghế màu nâu gỗ để tăng thêm hiệu quả mà không xung đột chống lại phần màu đậm

Màu xám ngọc

Xám ngọc là một cách dễ nhất để thêm một chụt mầu sắc của bờ biển cho căn phòng. Điều tốt nhất về màu xám này là nó rất linh hoạt, và bóng tinh tế của nó làm cho các bối cảnh hoàn hảo cho bất cứ phòng nào đó có thể mang đên sự yên tĩnh và bình yên.

Điểm nhấn

Các cặp bóng mát ven biển sẽ tuyệt đẹp với màu sắc táo bạo khác, từ màu vàng ngọt ngào như Lemon Mưa phùn với san hô. Và để thêm một chút yếu tố in vào bức tường ven biển xám của bạn với các hiệu ứng lăn theo khuôn mẫu .

Những màu sơn mà bạn nên dùng khi sơn lại nhà
Lucky Paint -hãng sơn được mọi người tin dùng

Màu kem

Màu kem cổ điển có thể là đối tác hoàn hảo nhất cho tất cả mọi thứ, và sử dụng một cách sáng tạo mà họ có thể làm cho một không gian thực. Sạch sẽ và tươi sáng trung tính như là màu kem một lựa chọn tuyệt vời để mang lại một sự ấm áp tinh tế vào nội thất thoáng mát (đặc biệt là phòng có không gian về hướng bắc!).

Điểm nhấn

Khi trang trí với một bảng màu kem, chơi với các kết cấu là một cách dễ dàng để thêm hiêu quả. Vì vậy, cho màu kem của bạn bằng cách thêm các phụ kiện kết cấu vào trộn. Bất cứ điều gì từ len mềm ném để ren hay khăn trải giường ngay lập tức sẽ biến đổi một căn phòng vào một chút gì đó phức tạp hơn.

Màu trắng sứ đục

Màu này trung tính mát mẻ và tinh tế, nhưng lại không được đánh giá thấp nó – nó vẫn có thể được sử dụng để hiệu ứng ấn tượng. Màu trắng sứ đục đem lại không gian thoáng mát và đủ ánh sáng đa năng cho các không gian sống như một hành lang.

Điểm nhấn

Làm sống động lên được màu sắc trung tính với một màu xanh lá cây tương phản,  bức tường với một màu xanh lá cây sống động tạo điểm nhấn trong phòng.

Màu xanh cốm nhạt

Xoa dịu đi các giác quan của bạn với một màu sắc xanh yếu ớt như bóng râm đặc biệt này có thể tạo ra một căn phòng cổ điển, mát mẻ và yên tĩnh. Thật là một cách để có được một màu xanh lá cây của bạn …

Điểm nhấn

Để mang lại cảm giác thiên nhiên hơn với màu sắc ánh đỏ như trung tính phong phú và màu xám mạnh mẽ như tự nhiên . Sau đó chỉ cần nhấn thêm một vài chậu cây xanh

Màu đỏ tiêu

Đôi khi, nó không có gì giống như một bức tường màu đỏ chú ý-grabbing để tạo ra một cái nhìn tự tin. Đỏ tiêu có thể làm rực rỡ phòng như nhà bếp hoặc là phòng ăn, nơi nó rất phù hợp để được sử dụng sơn 1 bức tường.

Điểm nhấn

Sử dụng một màu trắng mát hoặc là màu xám trên đồ nội thất và tủ để bù đắp bức tường màu đỏ đậm và tạo ra một cái nhìn bắt mắt thật.

Màu đen

Tạo được sự tương phản với màu sơn đen. Bóng tối cũng chính nó để sử dụng trên các bức tường chính hoặc nhận được hình dạng sáng tạo và hội họa, tranh hoành tráng lên các bức tường phẳng – đặc biệt là rất tiện dụng cho việc tạo ra các không gian trẻ em mát mẻ ‘.

Điểm nhấn

Cảm thấy sự nghệ thuật? Sử dụng sơn màu Đen để đạt được một phòng cách sơn tường nhà ấn tượng trong phòng ngủ của trẻ.

Bài viết Các công đoạn trước khi chuẩn bị sơn nhà tại chuyên mục Xây dựngXem thêm các tin tức khác tại tinthoidai.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here