Nhưng gói bảo hiểm cần thiết cho trẻ em phụ huynh cần biết

0
201

Trong những năm gần đây, gói bảo hiểm cho trẻ em đã ngày càng được coi trọng và được nhiều công ty bảo hiểm quảng cáo, tư vấn cho khách hàng hơn. Vậy phụ huynh cần chọn mua loại bảo hiểm nào cho bé thì phù hợp ? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời.

Đầu tiên, phụ huynh cần biết rằng các gói bảo hiểm cho bé thường không chú trọng đến việc tiết kiệm tài chính cho gia đình, mà nghiêng về phần tích lũy tiết kiệm dài hạn để phục vụ cho những nhu cầu sau này của con trẻ. Để mang đến bạn lời khuyên tốt nhất,  sẽ cung cấp những thông tin về các gói bảo hiểm được nhiều ông bố bà mẹ chọn mua. Đại loại như: giáo dục, sức khỏe,… để khách hàng có thể chọn lựa loại hình bảo hiểm phù hợp nhất.

Gói bảo hiểm sức khỏe dành cho bé

Đây là loại bảo hiểm được nhiều phụ huynh chọn mua nhiều nhất vì nó còn được xem như “ chiếc phao “ khi bé ốm. Mức phí bố mẹ nhận được sẽ tùy thuộc vào gói bảo hiểm gia đình chọn mua, có rất nhiều gói bảo hiểm cho trẻ em dưới 1 tuổi và trên 1 tuổi, những gói này sẽ thường có hợp đồng theo năm.

Nhưng gói bảo hiểm cần thiết cho trẻ em phụ huynh cần biết
Gói bảo hiểm cho trẻ em là sự chuẩn bị cần thiết của phụ huynh

Lưu ý khi mua gói bảo hiểm sức khỏe là thời gian chờ trong bảo hiểm, nghĩa là trong thời gian hợp đồng diễn ra mà có những chi phí khám hay chữa bệnh đều không được bảo hiểm thanh toán. Vì thời gian chờ là thời gian hợp đồng có hiệu lực với người tham gia và tùy theo mỗi gói bảo hiểm có thời gian và quyền lợi khác nhau. Vì vậy, bạn cần phải yêu cầu nhân viên tư vấn cung cấp đầy đủ thông tin để hạn chế những rủi ro về sau.

Bảo hiểm giáo dục cho trẻ đảm bảo về qua trình học tập

Đối với trẻ em, vấn đề học tập luôn quan trọng nhất nên đây là gói bảo hiểm cho trẻ em được nhiều phụ huynh quan tâm nhất. Gói bảo hiểm này sẽ giúp bạn đảm bảo con đường học vấn của bé đi xa hơn và giúp bạn đảm bảo được hướng du học cho trẻ về sau.

Đối với gói bảo hiểm giáo dục này, người mua phải có độ tuổi trên 18, hợp đồng phụ thuộc vào độ tuổi của bé và thời gian đáo hạn sẽ do bạn lựa chọn. Thông thường, hợp đồng có thời gian trung bình từ 8 – 22 năm nhận một lần, 12 – 22 năm nhận theo định kỳ.

Ví dụ như: khi bạn chọn hình thức hợp đồng nhận định kỳ là 22 năm, thì khoảng chi phí bạn phải đòng hằng năm là 19,1 triệu đối với gói bảo hiểm 200 triệu. Số tiền này sẽ được dùng để chi trả cho học phí đại học trong 4 năm của trẻ. Lợi ích của gói bảo hiểm này là dù người mua có gặp sự cố không may, quyền lợi của trẻ vẫn được đảm bảo mà không phải thanh toán phí còn lại.

Gói bảo hiểm an sinh lập nghiệp bảo đảm tương lai cho trẻ

Ba mẹ nào cũng luôn mong muốn con mình có cuộc sống đầy đủ, đảm bảo trong tương lai nên gói bảo hiểm an sinh lập nghiệp là hợp đồng bảo đảm tương lai tốt nhất cho trẻ. Đây là gói bảo hiểm giúp bố mẹ lập được kế hoạch tích lũy cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ và có khoản chi phí chuẩn bị cho tương lai của con.

Nhưng gói bảo hiểm cần thiết cho trẻ em phụ huynh cần biết
Bảo hiểm an sinh lạc nghiệp là hành trang tốt nhất cho tương lai bé

Với gói bảo hiểm này, gia đình sẽ vẫn đảm bảo được tài chính và tương lai học hành cho còn nếu không may gặp những trường hợp rủi ro với người trụ cột trong gia đình. Thời gian thường kéo dài từ 8 đến 22 năm.gói bảo hiểm cho trẻ em

Nhưng gói bảo hiểm cần thiết cho trẻ em phụ huynh cần biết

Các gói bảo hiểm cho bé thường rất đa dạng nên khách hàng có thể lựa chọn hợp đồng phù hợp với tài chính, để chọn chuẩn bị cho bé tương lai tốt đẹp nhất.

Xem thêm tại mục Dịch vụ:

Bảo hiểm manulife có tốt không?

Quay về trang chủ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here