Đánh giá tai nghe Samsung AKG S8 chính hãng theo máy

0
488

Thời gian qua chắc các bạn không thể ngừng theo dõi chiếc điện thoại siêu phẩm Samsung AKG S8 được nhà Samsung cho ra mắt vào ngày 29/3 phải không ạ? Với thiết kế độc đáo đến từng phụ kiện, các bạn hãy cùng chúng tôi đánh giá chất lượng tai nghe điện thoại Samsung AKG S8 này nhé. Tôi nghĩ rằng bạn sẽ muốn mua nó về cho mình ngay đấy.

Tin tức tai nghe bluetooth: 

Tai nghe không dây A-Audio Icon “chuẩn không cần chỉnh” đến từng âm lượng

Top 10 chiếc tai nghe tốt nhất

1. Mở hộp tai nghe Samsung AKG

Mở hộp chúng ta có thể nhìn thấy ngoài các phụ kiện khác như cáp sạc của điện thoại thì là tai nghe của điện thoại với vỏ bọc nilong cứng 2 mặt bên ngoài chắc chắn. Một mặt nilong chứa đựng thông tin nơi sản xuất của sản phẩm và một mặt nilong chưa đựng thông tin mã QC code. Đối với một chiếc điện thoại chuẩn chính hãng và tai nghe đúng chuẩn bạn sẽ nhìn thấy dòng chữ made in Vietnam ở trên bao bì.

Samsung AKG S8
Ảnh 1: Đánh giá tai nghe Samsung AKG S8 chính hãng theo máy

2. Thiết kế tai nghe AKG S8

Tai nghe AKG S8 có thiết kế sang trọng tỉ mỉ đến từng chi tiết. Bao giờ ở bên ngoài tai nghe về phía hai bên của tai nghe của sẽ có tên hiệu của hãng điện thoại. Tuy nhiên, trong trường hợp chiếc siêu phẩm này, tên AKG là cái tên hiệu được xuất hiện trên bề mặt hai phía của tai nghe.

Với cấu tạo tấm finnter cũng làm bằng lưới nhỏ giống như bao tai nghe khác nhưng với chất lượng tốt hơn cho ra âm thanh chuẩn hơn. Bên ngoài được sơn một lớp sơn bóng rất sang trọng. Cầm chiếc tai nghe này trên tay, bạn có thể thấy sự khác biệt của nó từ cấu tạo đến thiết kế, cầm chắc tay hơn so với các sản phẩm khác rất nhiều.

 

Samsung AKG S8
Ảnh 2: Đánh giá tai nghe Samsung AKG S8 chính hãng theo máy

3. Dây dẫn

Phần dây dẫn cũng như những chiếc điện thoại khác, đều được chia 2 dây ở phần giữa và có bộ phận tùy chỉnh ở trên 1 dây. Đối với phần tai nghe được chia đôi được thiết kế bằng cao sư làm gia tăng tính đàn hồi khi sử dụng. Cả hai phần trên và dưới đều được bao bọc bởi 1 màu đen mờ và hoàn thành khá tốt công việc của một chiếc tai nghe.

Phím, điều khiển kèm micro

Bộ phím điều khiến được gắn trên dây tai nghe có tác dụng điều chỉnh âm lượng đồng thời sử dụng để nghe điện thoại. Cụm phím được tích hợp linh hoạt với phím tăng giảm âm lượng, phím tạm dừng nghe nhạc, phím tiến lùi và phím nghe điện thoại. Chỉ riêng điều này đã vượt xa các mẫu điện thoại đang nổi trên thị trường nói chung và các mẫu điện thoại Samsung nói riêng.

4. Chất âm

Nếu bạn có thể một lần được tận hưởng âm thanh từ chiếc tai nghe này thì chắc hẳn bạn sẽ muốn rinh ngay một em về cho mình đấy. Với cấu tạo tỉ mỉ trên từng chi tiết, Samsung đã cho ra được một sản phẩm, phụ kiện đi theo điện thoại tuyệt vời. So sánh với Galaxy S8 và Iphone SE và sử dụng một vài bài hát quen thuộc để test, bạn có thể thấy được đẳng cấp của chất lượng ở chiếc tai nghe này.

Tai nghe Samsung AKG S8 được thiết kế hoàn hảo, không chỉ thể hiện được đẳng cấp sản phẩm chất lượng của hãng điện thoại Samsung mà còn thể hiện được phương châm làm việc của Samsung.

Đối với giá tiền theo nhà sản xuất niêm yết, thật băn khoăn để quyết định sở hữu một chiếc tai nghe khủng này, tuy nhiên hãy mua sản phẩm điện thoại Samsung AKG để được nhận phụ kiện đi kèm nhé.

Thông tin bổ ích về tai nghe bluetooth có thể xem thêm tại tại tinthoidai.com

Các mục tin công nghệ liên quan đến tai nghe

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here