Bảo hiểm manulife có tốt không?

0
223

Bảo hiểm là một hình thức bảo vệ gia đình trước những rủi ro trong cuộc sống, mà cuộc sống thì luôn có rất nhiều rủi ro tiềm ẩn. Lấy mục tiêu bảo vệ người thân yêu trong gia đình bạn là giá trị cốt lõi, nhiều công ty bảo hiểm đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ bạn trước những rủi ro trong cuộc sống.

Người Việt Nam hiện nay cũng đã nhận thức được vai trò của bảo hiểm và chủ động tìm đến các công ty bảo hiểm để được bảo vệ bản thân và gia đình mình trước những rủi ro bất ngờ trong cuộc sống. Trong số các công ty bảo hiểm lớn thì không thể không nhắc tới Manulife với uy tín và các sản phẩm chất lượng cao.

Trước sự xuất hiện của nhiều thông tin các công ty bảo hiểm lừa đảo, nhiều người thường thắc mắc Bảo hiểm manulife có tốt không? Bài viết dưới đây sẽ tư vấn giúp bạn giải đáp cho câu hỏi trên.

Bảo hiểm manulife có tốt không?
Bảo hiểm manulife có tốt không?

Lịch sử lâu đời của bảo hiểm Manulife

Tập đoàn Manulife Financial bao gồm công ty bảo hiểm nhân thọ Manufacturers và các công ty con đã được thành lập vào ngày 23/6/1887 tại Canada.

Với trên 130 năm kinh nghiệm hoạt động và thực hiện kinh doanh trên thế giới tính đến nay trên 108 năm, hoạt động tại hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ, bảo hiểm nhân thọ Manulife đã nhận được sự quan tâm từ người dân các nước có trụ sở.

Tại Việt Nam, Manulife có mặt từ năm 1999 và trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ của nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện nay, công ty có trên 45 văn phòng đại diện ở 32 tỉnh thành trên cả nước.

Với bề dày lịch sử lâu đời, Manulife đã tạo dựng niềm tin và uy tin cho mọi người trên mọi quốc gia trên thế giới.

Bảo hiểm nhân thọ Manulife có tốt không?

Các bạn cứ yên tâm vì hiện nay, với sự phát triển mạnh của kinh tế xã hội, nhu cầu của cá nhân ngày càng cao, bảo hiểm Manulife cho ra đời nhiều gói sản phẩm đa dạng phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Các sản phẩm của Manulife đa dạng. Ngoài sản phẩm bảo hiểm truyền thống còn có các gói sản phẩm bảo hiểm về sức khỏe, về giáo dục, bảo hiểm bảo vệ toàn diện cho trẻ, bảo hiểm hưu trí hay bao hiểm liên kết đầu tư, … nên đã thu hút được sự quan tâm của người dân.

Không chỉ cung cấp đa dạng các gói sản phẩm và những quyền lợi hấp dẫn cho khách hàng mà còn có chính sách hướng đến tương lai dành cho khách hàng mua bảo hiểm của Manulife. Với tầm nhìn xa và có một kế hoạch phát triển tốt, bảo hiểm nhân thọ Manulife đảm bảo sẽ mang lại cho bạn những giải pháp bảo vệ bản thân trước rủi ro và đầu tư về tài chính mang hiệu quả tốt nhất.

Khi tham gia bảo hiểm Manulife bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm và tin tưởng vào sự bảo vệ bền vững mà Manulife mang lại.

Bảo hiểm manulife có tốt không?

Với bảo hiểm nhân thọ Manulife bạn có thể yên tâm gửi gắm niềm tin khi lựa chọn được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân. Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý đọc kỹ từng điều khoản trong hợp đồng bảo hiểm trước khi đặt bút ký và mua để tránh tình trạng mua xong rồi mới phát hiện sản phẩm đó không cần thiết hoặc một số điều khoản chưa phù hợp với bản thân. Đặc biệt bạn hãy chọn một chi nhánh tin cậy để mua bảo hiểm.

Hy vọng với bài viết trên đây bạn có thể yên tâm và giải đáp được băn khoăn thắc mắc của mình Bảo hiểm Manulife có tốt không? Và giúp bạn có thêm thông tin về Manulife để đưa ra quyết định phù hợp nhất cho bản thân và gia đình bạn.

Bạn đang xem bài viết tại mục Dịch vụ. Về trang chủ: tinthoidai.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here