3 cách kéo dài thời gian quan hệ ở nam giới cực hay

0
894

Cách kéo dài thời gian quan hệ ở nam giới là từ khóa hot hòn họt luôn được các quý ông cũng như chị em quan tâm. Nhưng đây lại là vấn đề rất tế nhị không biết phải hỏi ai. Vì thế, hôm nay, Phúc Nguyên Đường sẽ hướng dẫn cách kéo dài thời gian quan hệ ở nam giới.

Kéo dài thời gian quan hệ ở nam giới nhằm mục đích gì?

Kéo dài thời gian quan hệ ở nam giới nhằm mục đích gì?
Kéo dài thời gian quan hệ ở nam giới nhằm mục đích gì?

Đối với nam giới yếu sinh lý hoặc bị mắc chứng xuất tinh sớm, sẽ nhanh chóng ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi cũng như hạnh phúc gia đình. Bởi chuyện chăn gối là 1 trong những yếu tố nền tảng quan trọng tăng cường hạnh phúc lứa đôi. Việc kéo dài thời gian quan hệ ở nam giới sẽ giúp nam giới và bạn tình của họ thỏa mãn hơn, vui vẻ hơn, và cũng hạnh phúc hơn nữa. Điều này rất quan trọng.

Đối với những nam giới bình thường, không mắc chứng xuất tinh sớm lâu lâu kéo dài thời gian quan hệ như 1 điểm nhấn nhá vui vẻ, đổi mới cho mối quan hệ. Giúp cuộc yêu bớt nhàm chán. Nó tạo 1 nét chấm phá để thay đổi không khí khi yêu “ 1 người khỏe, 2 người vui”.

Vì thê,s việc biết được những cách kéo dài thời gian quan hệ ở nam giới là cực kì cần thiết cho dù bạn có bị yếu sinh lý hay không.

Bài viết tham khảo:

3 cách kéo dài thời gian quan hệ ở nam giới

cách kéo dài thời gian quan hệ ở nam giới
cách kéo dài thời gian quan hệ ở nam giới

Sử dụng thuốc xịt để kéo dài thời gian quan hệ ở nam giới

1 số thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ có thể kể đến như: Promescent,  Polyclover Climax, Peineili, stud 100, super dragon 6000, viga 50000, Shibari Triton, adam and eva, tauro, china Brush…

Các thuốc xịt này có thể mang đến tác dụng rất nhanh và hiệu quả. Nhưng không nên sử dụng trong thời gian dài vì có thể dẫn đến liệt dương. Nó chỉ có tác dụng nhất thời chứ không thể điều trị được nếu bạn mắc phải chứng xuất tinh sớm.

Lời khuyên của dược sỹ đó là quan tâm đến thành phần thuốc xịt xem cơ thể bạn có dị ứng gì với các chất có trong đó hay không. Bởi, nó không an toàn  100%, thuốc xịt có thể dẫn đến 1 số tác dụng phụ như sau: nổi mẩn, mệt mỏi… Đặc biệt, khi dương vật có tổn thương thì không nên dùng.

Tập luyện

Việc tập luyện có thể làm giảm bớt đáp ứng kích thích bằng cách làm cho bệnh nhân làm quen tăng dần với kích thích mạnh hơn và kéo dài hơn, trong khi duy trì cường độ và thời gian kích thích ở dưới ngưỡng có thể xuất tinh. 1 số bài tập như sau:

  • Cách này đòi hỏi sự giúp đỡ từ phía bạn tình: đối tác kích thích dương vật đến khi bệnh nhân cảm thấy sự thôi thúc xuất tinh. Tại thời điểm đó, bệnh nhân chỉ dẫn cho đối tác của họ dừng lại, đợi khi cảm giác đó trôi qua rồi mới tiếp túc kích thích.
  • Ép chặt dương vật cho đến khi gần xuất tinh thì ngừng lại cho qua thời gian muốn xuất tinh.
  • Đối tác hoặc tự bản thân nam giới làm cho mình có nhu cầu xuất tinh, khi đó hãy tạm dừng cuộc vui và dùng tay siết chặt vùng dưới đầu dương vật. Áp lực của ngón tay cái, ngón trỏ sẽ dồn lên ống niệu đạo, đẩy máu ra khỏi dương vật và giảm nhu cầu cần xuất tinh.

Ngoài ra, nam giới có thể tập thêm kegel cũng có tác dụng tốt trong việc kéo dài thời gian quan hệ ở nam giới.  Để làm Kegel, bắt đầu bằng cách nín tiểu để làm quen với các cơ PC (nhóm cơ chạy từ xương mu đến xương cụt). Sau đó, bạn có thể tập Kegel bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào bằng cách siết chặt các cơ PC. Giữ trong 5 giây, thư giãn, và lặp lại khoảng 10-20 lần.

Có thể sử dụng  bài thuốc nam

Bài thuốc như sau: 15g thỏ ty tử, 15g phúc bồn tử, 15g kim anh tử, 12g tiên linh tì, 1 lít rượu trắng cao độ. Tất cả các vị thuốc đem nghiền vụn rồi cho vào trong 1 miếng vải trắng  mỏng cột chặt lại. Đem bọc thuốc cho vào bình thủy tinh ngâm chung với 1 lít rượu trắng ngon, sau từ 3-5 ngày là có thể lấy rượu thuốc uống được. Nam giới mỗi lần có thể uống từ 1-2 ly nhỏ, mỗi ngày uống 3 lần vào các buổi sáng, trưa, tối.

Trên đây là 3 cách kéo dài thời gian quan hệ ở nam giới cực hay.

Phúc Nguyên Đường chuyên cung cấp:

– Đông trùng hạ thảo

– Nấm Linh Chi

– Sâm Hàm Quốc

– Tổ yến

– Hồng hoa Tây tạng

– An cung ngưu

– Vitamin Khoáng chất

– Quà biếu cao cấp

Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858
Website: http://tinthoidai.com/

Xem các bài khác trong chuyên mục: Sức khỏe

Bài viết đang theo dõi:

Bài viết gắn thẻ:

  • ăn gì để tăng cường trí nhớ
  • thức ăn bổ não tăng cường trí nhớ
  • thực phẩm chức năng tăng cường trí nhớ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here